Sỉ khẩu trang thời Corona

Corona virus 2019 là gì?

Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là 1 chiếc virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm tuyến phố hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan trong khoảng người sang người. Virus này được xác định trong 1 cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ to chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, thức giấc Hồ Bắc, Trung Quốc. 2019-nCoV là chủng virus mới chưa được xác định trước đấy. Ngoài chủng coronavirus mới phát hiện này, đã có 6 chủng coronavirus khác được biết đến hiện giờ sở hữu khả năng lây nhiễm ở người.

Khởi thủy của virus corona 2019 từ đâu ?

các cơ quan y tế và đối tác y tế đang nỗ lực để xác định căn nguyên của 2019-nCoV. Virus corona là 1 betacoronavirus, giống như MERS và SAR, số đông đều có nguồn gốc trong khoảng vật chủ trong khoảng loài dơi. Virus corona là một họ virus lớn, rộng rãi ở phổ quát loài động vật khác nhau bao gồm lạc đà, mèo và dơi. phân tích cây di truyền của virus này đang được tiếp diễn để biết duyên do cụ thể của virus. SARS, 1 mẫu coronavirus khác xuất hiện truyền nhiễm cho người, bắt nguồn loài trong khoảng cầy hương….

Cách phòng chống virus corona

– giảm thiểu xúc tiếp trực tiếp có người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính; khi cần yếu phải xúc tiếp mang người bệnh phải đeo khẩu trang y tế đúng bí quyết và giữ khoảng cách lúc tiếp xúc.
– Giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.
– Cần che mồm và mũi lúc ho hoặc hắt xì hơi, thấp nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm phát tán các dịch tiết trục đường hô hấp.
– tránh tiếp xúc sắp mang các nông trại nuôi động vật hoặc động vật hoang dã.
– những người trở về trong khoảng thành phố Vũ Hán, tỉnh giấc Hồ Bắc, Trung Quốc hoặc sở hữu tiếp xúc gần có người mắc bệnh viêm phổi tại thành thị Vũ Hán trong vòng 14 ngày ví như với tín hiệu sốt, ho, khó thở, cần đến ngay cơ sở vật chất y tế sắp nhất để được trả lời, khám, điều trị kịp thời.
– Thường xuyên đeo khẩu trang khi ở nơi công cộng và nơi làm việc

Hiện nay do nhu cầu các mặt hàng y tế khá lớn trong đó khẩu trang cũng là vấn đề nang giải. Xưởng chúng tôi cũng có cung cấp nguồn hàng sỉ cho khách nào có nhu cầu liên hệ qua zalo. Bấm vào nút tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *