Nên dùng chì kẻ lông mày màu gì

Nên dùng chì kẻ lông mày màu gì?

Người mới khởi đầu tập nên chọn mua chì kẻ lông mày dạng chuốt hoặc dạng xé khi mà ấy chì kẻ chân mày dạng bút dạ, chì vặn vẹo lại thích hợp với các người mang lông mày nhạt hoặc thích trang điểm sắc sảo.

Nên dùng chì kẻ chân mày màu gì?

bí quyết chọn chì kẻ mắt, kẻ mắt dạng nước eyeliner, phấn kẻ mắt

Chì kẻ lông mày rất phổ biến về chủng chiếc, tuy nhiên cũng mang một số mẫu chính, mỗi loại đều sẽ với ưu thiếu sót khác nhau. Tùy vào dáng lông mày khác nhau mà bạn sẽ tuyển lựa chiếc bút kẻ sao cho phù hợp. Nhưng đầu tiên Anh chị nhớ giùm tôi 1 điều quan yếu là bút kẻ lông mày đều sở hữu 1 nhược điểm chung là nhanh trôi, thường chỉ giữ được 3-5 tiếng/ ngày. hiện tại chúng ta cùng Đánh giá về những dạng chì chân mày nhé.

Theo chúng tôi thì bạn nên chong chì kẻ chân mày theo màu tóc là đẹp nhất

Tóc đen

những nàng tóc đen nên điểm trang chân mày màu nâu đậm, thay vì màu đen như thường nhật, nếu da bạn hơi đậm màu, hãy tô chân mày bằng màu đen/màu xám đen. Da tối màu thì nên chọn màu nâu đậm. Da sáng thì chọn màu nâu xám.

Tóc vàng


Vốn dĩ gam màu tóc vàng đã nổi trội, bạn nên chọn tông màu nhạt và ấm cho lông mày để tránh sự tương phản quá mức. Gợi ý xuất sắc nhất cho bạn là sự kết hợp giữa màu nâu đất và màu xám khỏi. Tuyệt đối không nên sử dụng màu đen nhé.

Tóc nâu đen

Tóc màu nâu trầm tạo cảm giác ôm ấp khuôn mặt và dễ phối hợp các mọi tông màu.

những cô nàng tóc nâu sẽ không thể lung linh hơn mang đôi chân mày mang gam màu trung tính của tông nâu và cà phê, làm cho phần trang điểm mắt của bạn thêm mềm mại và gợi cảm hơn.

không những thế, tóc nâu hoặc đen vẫn mang thể phối hợp với chì kẻ lông mày màu đen ví như nàng muốn trông thật phong cách

Tóc nâu sáng


Nâu sáng sẽ trông hoàn hảo hơn cả có đôi chân mày màu nâu đậm hoặc màu sable (màu nâu các con phố nâu).

nếu như mắt bạn đeo lens màu sáng, sable sẽ là kết hợp tuyệt vời nhất, trái lại, màu nâu đậm sẽ dành cho các nàng mắt đen và nâu.

Tóc hung đỏ

Cô nàng với mái tóc màu đỏ hung hãy khiến cho mình nổi trội với lông mày nâu đỏ hoặc nâu ấm.

Sự hấp dẫn trong khoảng mái tóc của bạn hài hòa mang sắc nâu ấm trong khoảng trục đường mày sắc sảo sẽ giúp tạo sắc hồng tươi tắn cho gương mặt, khiến người đối diện không thể rời mắt khỏi các các con phố nét ấn tượng trên mặt bạn.

nếu đã với mái tóc màu đỏ, bạn hãy chọn tông màu tro và màu nâu sẫm (màu lông lạc đà) cho cặp lông mày của mình.

Sự hòa hợp giữa tông đỏ và những màu chân mày trầm sẽ làm tuyến phố nét gương mặt của bạn không bị chìm nghỉm so sở hữu màu tóc nhãi con.

đặc thù, mang các làn da sở hữu sắc hồng, bạn cần tuyệt đối hạn chế lông mày màu đỏ, giả dụ ko chúng sẽ biến thành màu cam trên da của bạn, một chút màu tro sẽ giúp vượt bậc làn da và đem đến vẻ đẹp đặm đà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *