Cách treo quần áo tiết kiệm diện tích

Cách treo quần áo tiết kiệm diện tích

Quét dọn và sắp xếp lại chiếc tủ áo xống là công việc nhàm chán mà bạn đã và đang phải làm cho định kỳ hàng tuần. Bạn luôn cảm thấy bí bách vì loại tủ xống áo của bạn ngày càng nhiều thêm mà cái tủ lại chẳng thể to ra? Bạn không biết làm sao để xếp đặt quần áo thật hợp lý để đảm bảo cái tủ gọn gàng, ngăn nắp? Hãy cùng chúng tôi khám phá cách thức treo xống áo tiết kiệm diện tích cho dòng tủ nhỏ luôn gọn gàng.

Tận dụng tối đa không gian mặt trong của cánh tủ

phần lớn mặt trong của cánh tủ luôn được các chị em bỏ qua và không tiêu dùng đến. Điều này đã khiến cho mọi người mất đi 1 vị trí treo đồ lý tưởng và kỹ thuật. Thay vì việc bỏ hoang, những mẹ hãy tậu những móc nhất thiết để đóng vào.

Tại đây, bạn mang thể dùng để treo túi xách hay những phụ kiện như: cà vạt, thắt lưng, mũ… đều được. Hơn nữa, đối sở hữu những đồ với diện tích như: khăn choàng, tất cũng mang thể được sắp xếp treo và để tiết kiệm tủ cho những y phục khác.

Chia y phục ra từng tính năng

1 mẹo nhỏ dành cho Cả nhà lúc treo quần áo đó chính là chia trang phục ra từng tính năng. đề cập 1 cách thức dễ hiểu là các mẹ nên chia theo những bắt mắt và mục đích sử dụng biệt lập.

chả hạn, đối mang những trang phục dự tiệc, bạn hãy xếp đặt theo một ngăn riêng. các trang phục chơi, bạn hãy cho chúng tại ngăn khác.

Chính các cách treo đồ này sẽ giúp bạn dễ tậu đồ, chỉ mang một chút thời gian, bạn đã có thể mua đúng trang phục mà bạn cần. Đồng thời, tính thẩm mĩ của tủ áo quần cũng sẽ cao hơn.

Xếp gọn các trang phục ít dùng đến

những trang phục bạn ít và hầu như không sử dụng hãy đóng gói và xếp gọn ghẽ chúng là tiêu dùng một túi đồ để đựng. Sau đấy, bạn hãy tìm 1 vị trí khác để đựng đồ. đến khi cần thiết, bạn cũng sẽ dễ dàng tậu thấy mà quần áo cũng được bảo quản một bí quyết phải chăng nhất. đặc biệt, bạn nên chọn các túi đồ chắc chắn để côn trùng khó có thể thâm nhập và phá hoại.

ngoài ra, bạn đừng quá tiết kiệm mà để lại các trang phục hay phụ kiện mà bạn ko sử dụng nữa. Bạn cũng có thể xếp gọn lại và chọn các trang phục còn lành để quyên góp và tặng cho những người cần đến. Đây sẽ là một hành động rất ý nghĩa.

sử dụng những loại móc treo đồ thích hợp

một cách treo quần áo tiết kiệm diện tích mà bạn nên biết đó là dùng những mẫu móc treo đồ phù hợp. Việc sử dụng những cái móc treo phù hợp với từng y phục khác nhau cũng là 1 mẹo để bạn có thể tiết kiệm được diện tích tủ đồ của mình. Đối với những trang phục cứng, nặng như quần jean, áo vest… bạn hãy sử dụng móc gỗ để nhất thiết. trái lại, sở hữu những y phục nhẹ hơn, bạn hãy tiêu dùng móc nhựa để tiết kiệm ko gian.

bên cạnh đó, thay vì đan xen những cái móc khác nhau, bạn hãy chia ra móc gỗ một vị trí, móc nhựa 1 vị trí để tránh lộn xộn. từ đấy, việc sắp đặt tủ, lấy đồ và treo đồ cũng chóng vánh và dễ dàng hơn hầu hết bạn nhé!

lựa chọn các túi vải để đựng giữ các phụ kiện

Lại là 1 cách thức để bạn có thể treo đồ mà bạn có thể tiết kiệm được diện tích tủ đó chính là chọn các mẫu túi vải cứng cáp để chứa đồ. các đồ tiêu dùng ít tiêu dùng hoặc mang diện tích nhỏ để giúp tủ quần áo của bạn gọn hơn, bạn với thể để đồ lót vào 1 ngăn để việc lấy đồ tiện dụng hơn.

Bạn cũng có thể để tất, khăn vào những túi dễ dàng này và đặt tại chân tủ. cứng cáp tủ của bạn sẽ gọn gàng và đẹp mắt hơn hồ hết hơn đó.

vật dụng thêm móc đôi và thanh treo đồ cho tủ

Lại một vị trí treo đồ mà các mẹ thường bỏ lỡ chính là phần phía trong tủ treo đồ. Tại vị trí này, bạn với thể lắp thêm một thanh treo đồ. có cái thang treo đồ này, bạn mang thể treo thêm các phụ kiện khác.

không những thế, bạn chỉ nên treo những phụ kiện nhẹ nhõm và nhỏ gọn mà thôi nhé! Việc tận dụng các góc chết trong tủ sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích một phương pháp tối ưu. kiên cố bạn sẽ cảm thấy hoàn hảo có trải nghiệm này đấy!

Phân chia trang phục theo từng mùa – phương pháp treo áo xống tiết kiệm diện tích

Việc treo trong 1 tủ quần áo mang các trang phục với những mùa khác nhau bạn sẽ khiến tủ áo quần trở thành lộn xộn. khi này, việc tìm xống áo của bạn sẽ cạnh tranh và phức tạp hơn phổ quát. Mỗi khi mua chắc hẳn áo xống sẽ bị rơi gần như, bạn cũng sẽ mất thời kì để quét dọn.

Chính vì lý do trên, bạn hãy phân chia xống áo theo từng mùa khác nhau. Mỗi mùa, bạn nên xếp đặt áo xống trong một túi đựng đồ riêng. đến mỗi mùa cụ thể, việc của bạn là lấy chúng ra và sắp xếp vào tủ. Việc tậu đồ để đi khiến, đi học và đi chơi của bạn sẽ dễ hơn phần đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *