Cách làm rộng giày búp bê

Cách làm rộng giày búp bê

Mỗi lúc tìm một đôi giày mới và đi, hầu hết mọi người sẽ gặp phải triệu chứng như: đau gót chân, đau ngón chân… nhiều người nghĩ thầm trong bụng rằng, chắc là do tìm phải giày không chính hãng nên mới vậy.

Nhưng ngay cả các đôi giày xịn đét vẫn có thể khiến bạn bị phồng gót hay đau ngón chân đó. List mẹo vặt này sẽ giúp bạn ko bao giờ phải trải qua cảm giác ấy nữa. Tip này áp đụng cho tất cả các loại giày

Cách khiến giãn giày búp bê bằng tất và máy sấy

giả dụ lỡ như bạn tìm phải một vài giày khá chật có mình nhưng lại không thể đổi đôi khác thì hãy tận dụng ngay các đôi vớ và loại máy sấy trong nhà mình như 1 phương pháp nới rộng giày để đạt được kết quả chấp nhận nhất nhé.

B1: Bạn hãy có một đôi tất thật dày, bạn sở hữu thể mang nhiều đôi lại mang nhau, rồi sau đó sở hữu giày vào.
B2: Bạn bật máy sấy ở chế độ vừa phải, rồi hơ xung quang quẻ đôi giày. Nên nhớ không được hơ quá gần đôi giày và phải luôn kiểm soát nhiệt độ để đôi giày không bị cháy xém. Vừa hơ bạn vừa cử động chân để đôi giày mau chóng giãn ra. Sau đó bạn để nguội, rồi với giày khi đã dỡ tất ra xem vừa không nhé.

Cách xử lý giày chật bằng dung dịch chuyên dụng

hồ hết để làm cho giày giãn nở 1 bí quyết mau chóng, những shop giày đều sở hữu một lọ nước chuyên dụng để giúp nới rộng đôi giày. bên cạnh đó cách làm giãn giày này sở hữu thiếu sót là nếu như xài ko kỹ lưỡng sẽ khiến đôi giày của bạn bị phai màu vì hỗn tạp sở hữu chứa nước và cồn, 1 trong những yếu tố khiến cho mất màu của đôi giày. cho nên trước khi sắm bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng cũng như là thành phần của hổ lốn, chỉ nên lựa các lọ lép mang thành phần 1/2 cồn và 1/2 nước để giảm thiểu khiến hỏng giày. Sau khi lép xong, bạn nên mang giày vào rồi đi lại, hay ngồi xem phim, làm việc,.. để giày nhanh chóng giãn ra.

Khuôn đúc giày (SHOE STRETCHER)

phương pháp này thường được chuyên dụng cho các cô nàng, chàng trai thường xuyên tìm phải giày chật. ví như bạn thuộc lực lượng đối tượng này thì rẻ nhất nên sắm cho mình ngay 1 khuôn đúc giày. Bạn nên chọn cái khuôn nào sao cho vừa mang kích thước của chân cả về chiều rộng lẫn chiều dài nhé. phần nhiều, các mẫu khuôn đều điều chỉnh được nên tương đối an toàn khi bạn muốn dùng nó để khiến cho dãn các phần còn bị chật. Bạn chỉ cần xác định phần nào chật, rồi tinh chỉnh chiếc khuôn cho thích hợp sau ấy đặt vào chỗ cần nới rộng. Bạn nên để khuôn trong giày khoảng 1 ngày rồi lấy ra để đạt được kết quả mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *