Cách làm quần jean rách gấu

Cách làm quần jean rách gấu

Trong tủ đồ của bất cứ chàng trai, cô gái nào cũng không thể thiếu được loại quần jeans năng động và đầy bắt mắt. không những thế, cứng cáp bạn đã từng đã cảm thấy nhàm chán với loại quần jean cổ điển và chỉ một thời trang.

Vậy vì sao, bạn ko thử phá cách một tẹo để với cái quần jeans rách hoàn toàn mới? Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách khiến quần jean rách khôn xiết thuần tuý, hãy cộng theo dõi nhé!

Thế nào là quần jeans rách?

Quần jeans rách hay còn gọi là Distressed jeans hoặc ripped jeans – Đây là những loại quần “bị phá hủy” một bí quyết sở hữu chủ đích và tạo nên sự cá tính và ý tưởng riêng.

Quần jeans rách vốn là những dòng quần jeans bình thường, nhưng được ngoài mặt, cắt, mài tạo thành các vết rách theo mục đích của người mặc, đây cũng là một trong những thời trang cá tính được ưa thích hiện nay.

Góc chia sẻ: Tôi đã mua nhà mua xe nhờ bán hàng online như thế nào?

CHUẨN BỊ


Những gì bạn cần để biến quần jeans cũ thành chiếc quần jeans mới bao gồm:

 
– Quần jeans cũ

– Kéo cắt vải

– Giấy nhám 

– Bút chì

– Nhíp, thước kẻ

1 lập kế HOẠCH VÀ VẼ

Bạn mang thể tham khảo những dòng quần khác nhau trên mạng hoặc các cuốn báo chí phong cách để tuyển lựa kiểu quần jeans cắt hay tua rua mà mình yêu thích. Sau đó dùng thước xác định vị trí mà mình muốn cắt và dùng bút chì để đánh dấu lại.

2 CẮT

Trải thẳng quần jeans của bạn trên bàn sau đấy sử dụng kéo cắt ở vị trí bạn đã đánh dấu. Bạn ko nên cắt đúng vị trí bạn mong muốn mà nên cắt nó dài hơn. Đừng lo âu vì sau đó bạn sở hữu thể sửa nó một bí quyết tiện lợi để sở hữu được con đường cắt thẳng và chuẩn nhất.

Tiếp tới bạn sử dụng kéo cắt ở khu vực đầu gối một lỗ hình oval. không những thế bạn giảm thiểu cắt ở những khu vực với mối chỉ bởi khi bạn thường xuyên mặc thì những khu vực bị nản chí hay sở hữu mối chỉ sẽ bỗng nhiên ‘rách’ ra phổ thông hơn.

3. TẠO CHI TIẾT TUA RUA

Sau khi cắt gấu quần và phần đầu gối thì bạn sử dụng nhíp kéo các sợi chỉ nhỏ ở loanh quanh khu vực quần vừa cắt. không những thế bạn nên nhớ là chỉ nên tạo chi tiết tua rua vừa phải bởi nó sẽ đột nhiên tạo phổ biến tua rua và ‘rách’ rộng hơn khi bạn giặt và mặc thường xuyên.

Tiếp tới bạn lấy giấy ráp chà xát những khu vực mà bạn muốn nó phai màu hay tạo tạo tua rua theo kiểu mình muốn. Bạn sở hữu thể sử dụng đa dạng loại giấy ráp khác nhau để tạo nên chừng độ và kiểu tua rua khác nhau.

tương tự với ba bước đơn thuần trên bạn đã với ngay dòng quần jeans ‘không gấu’- rách như tậu ngoài tiệm. Thật thuần tuý và dễ khiến cho phải không nào? vì thế nếu với mẫu quần jeans nào cũ thì đừng vội thay nó bằng loại quần khác hãy ‘biến hóa’ nó mang ba bước đơn giản vừa tiết kiệm nhưng mà sở hữu vẻ ngoài cực kỳ cá tính và cá tính nhé!

có loại quần jeans cũ xấu xí bạn đừng vội thay thế bằng mẫu quần khác hãy ‘hô biến’ nó thành loại quần jeans ‘không gấu’- khuynh hướng hot chỉ với 3 bước đơn thuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *