Cách làm mới túi xách bằng da

Cách làm mới túi xách bằng da

mang túi da, khi bị bẩn, các nàng đừng có ra giặt nhé, như vậy sở hữu thể sẽ khiến hỏng túi ngay vì đồ da kỵ nước mà, nhất là mang các dòng da với công nghệ thuộc da không phải chăng. giả dụ chẳng may túi xách bị bám bẩn, hãy cũng tham khảo các bước dưới đây để tự làm cho mới túi xách da của mình.

bí quyết vệ sinh túi da bằng nước ấm

Cũng gần giống như cách khiến cho sạch và bảo quản áo da, đối có túi xách da, bạn ko nên giặt trực tiếp bằng xà phòng sẽ khiến lớp da nhanh hỏng. thấp nhất mỗi tuần bạn nên dành thời kì pha một lượng nhỏ xà phòng có nồng độ nhẹ vào nước ấm. Sau đó sử dụng miếng vải bông mềm thấm vào dung dịch này rồi lau nhẹ trên bề mặt túi.

Mẹo vặt này vừa giúp bạn giữ được độ bền cho loại túi xách mà còn giúp lớp da phát triển thành sáng bóng.

cách vệ sinh túi da lau túi theo chiều dọc

phổ biến chị em thường mang lề thói lúc túi xách bị bám bụi bẩn thường dùng khăn lau chúng theo chiều ngang. bên cạnh đó để tránh làm hỏng bề mặt da của túi xách, rẻ nhất bạn nên lau theo chiều dọc nhé!

cách vệ sinh túi da ko nên dùng khăn tẩm sẵn hóa chất

Thêm một lưu ý trong bí quyết khiến sạch túi xách da chị em nên nhớ ấy là không tiêu dùng các dòng khăn, giấy sở hữu hóa chất để lau túi. rộng rãi chị em thường hay sử dụng khăn ướt dành cho em bé để làm cho sạch túi xách da. ngoài ra trong những khăn giấy ướt này với chứa rộng rãi hóa chất rất dễ khiến túi bị phai màu, lớp da bị khô, nhăn nheo cho nên thấp nhất bạn chỉ nên tiêu dùng khăn ẩm thông thường (có thể pha thêm xà phòng loãng) để làm cho sạch.

bí quyết vệ sinh túi da bị bẩn cần làm cho sạch tức khắc

lúc túi xách da bị bẩn bạn cần làm cho sạch ngay lập tức, bởi lúc này vết bẩn chưa ngấm sâu vào bề mặt da. ví như không thể xử lý ngay vết bẩn trên túi ngay lúc ấy được thì phải chăng hơn hết bạn nên tậu các sản phẩm tẩy vết bẩn chuyên dụng cho chất liệu da, bởi lúc này sở hữu thể vết bẩn đã bị khô rồi, nếu ứng dụng các cách làm cho sạch thường ngày sẽ khó tẩy sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *