Cách gỡ kẹo cao su khỏi quần áo

Cách gỡ kẹo cao su khỏi quần áo

Hẳn bạn sẽ phát điên lên khi áo xống của mình ko may bị dính kẹo cao su. Đừng lo, Pico sẽ mách bạn phương pháp tẩy kẹo cao su dính trên áo quần 1 bí quyết đơn thuần.

Làm lạnh áo xống bị dính kẹo cao su

1 trong số các bí quyết tẩy vết kẹo cao su trên áo quần phải nhắc đến trước nhất ấy là làm cho lạnh. Gấp nhỏ áo quần và để mặt bị dính kẹo cao su ra ngoài. Tiếp đến, bạn cho vào túi nhựa và đặt vào ngăn đá khoảng 30 phút, điều nãy sẽ khiến bã kẹo cao su bị cứng lại và dễ dàng tháo dỡ ra khỏi xống áo.

Dầu thực vật

Bạn lấy 1 ít dầu thực vật và chà lên vùng áo xống dính kẹo cao su, vì dầu thực vật với độ trơn tru nhớt nên sẽ sở hữu tác dụng khiến cho kẹo cao su bị dính trên quần áo không bị dính sang vùng khác. Đợi 1 khi sau, dùng lược hoặc tay để lấy kẹo ra. Sau đó, sở hữu xống áo đi giặt sạch để tẩy bỏ vết dầu bám trên áo xống

Giấm nóng

cách thức khiến cho rất thuần tuý, bạn chỉ cần cho giấm vào trong lò vi sóng trong 1 phút. khi giấm hot, bạn hãy nhúng áo xống bị dính kẹo cao su vào giấm nóng trong một vài phút và bã kẹo cao su bong ra chóng vánh.

Sử dụng bàn là

tiêu dùng bàn là để tẩy vết kẹo cao su? Nghe thật lạ phải ko. Nhưng thực tiễn, cách thức này lại tương đối hiệu quả để tẩy vết kẹo cao su trên xống áo mà không tốn quá phổ thông thời gian của bạn.

Hãy đặt úp chỗ áo quần dính kẹo cao su lên một miếng giấy hoặc bìa những tông, sau đó sử dụng bàn là là qua vài lượt lên mặt sau của chỗ dính kẹo cao su. lúc này, kẹo cao su sẽ bị mềm ra và dính vào phần giấy bìa những tông. Việc của bạn chỉ là cầm tờ bìa và vứt đi thôi. quần áo đã sạch bong vết kẹo rồi.


dùng xăng hoặc cồn

Lấy một ít xăng hay cồn nhỏ lên vùng áo quần bị dính kẹo cao su. Việc lấy bã kẹo trở nên rất thuận tiện. Và bạn chỉ cần giặt sạch xống áo là xong. Đây được xem là một chất tẩy tương đối rẻ, vì cồn ko làm ành hưởng đến chất lượng vải, ố hay phai màu áo xống.

những mẹo vặt giúp tẩy bỏ kẹo cao su dính trên áo quần này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn mà ko làm tổn hại tới quần áo của bạn. nếu với thể hãy ghi nhớ chúng lại,và sẽ mang lúc bạn thấy được hiệu quả của chúng. Bạn mang phương pháp nào hay khác ko hãy san sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *