Bỏ sỉ quần áo chợ An Đông

Được biết là 1 trong các chợ mối mạnh chủ lực của khu vực phía Nam. Chợ An Đông cung cấp rộng rãi nguồn hàng chủ lực cho những shop bán hàng online. không những thế, Chợ An Đông lại năm ngay trung tâm Q5 nên số lượng sản phẩm rất nhiều giá cả phải chăng.  Hôm nay https://quanaogiasi.info có bài phân tích về kinh nghiệm lấy sỉ quần áo tại chợ An Đông cho các bạn nắm rõ hơn

Bạn có thể quan tâm

 

Chợ An Đông ở đâu?

Chợ An Đông cũ nằm tại số 34-36 An Dương Vương, TP. Hồ Chí Minh, phía sau chợ là đường Hùng Vương. Hai bên là 2 dãy phố chợ đường Nguyễn Duy Dương và đường Yết Kiêu. Còn An Đông Plaza thì nằm tại số 18 An Dương Vương, TP. Hồ Chí Minh.

Chợ An Đông mấy giờ đóng cửa?

Thời gian mở cửa của cả 2 chợ là 7h – 18h. Tuy nhiên vẫn có những quầy hàng mở đến 22h. Vì vậy bạn nên đi tham quan và mua sắm trong khoảng 9h – 16h là hợp lý nhất.

Đi chợ An Đông gửi xe ở đâu?

Do chợ có nhiều con đường đi vào nên số lượng chỗ gửi xe ở đây là không giới hạn nên. Đặc biệt vào ban ngày số lượng người ở chợ không nhiều nên các bạn không cần gửi xe mà chạy thẳng vào chỗ mình muốn lấy hàng là được

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông

Quan tâm chất lượng, nguồn hàng ở chợ An Đông

Dù rằng chất lượng quần áo tại chợ chỉ ở mức trung bình mà vẫn với sự pha trộn giữa các mặt hàng cao cấp và những mặt hàng giả (hàng thùng, hàng tồn kho). Sự “hỗn tạp” này phổ biến lúc gây nhầm lẫn, thiệt thòi cho những tiểu thương thành thử cần Đánh giá chất lượng trước khi mua bằng cách thức tự Quan sát, sờ chất liệu hoặc hỏi quan điểm của các người có kinh nghiệm tìm hàng lâu năm tại chợ.

Cũng cần hỏi rõ xuất xứ mặt hàng ở chợ An Đông vì nguồn sản phẩm  nhiều, chất lượng ko giống nhau nên dễ nhận biết, dễ kiểm tra. Biết được rõ cội nguồn của sản phầm bạn sẽ thuận lợi bắt kịp thiên hướng và tham vấn đúng đắn cho những vị “thượng khách” của mình.

Đừng bao giờ quên mặc cả

Lây áo giá sỉ chợ An Đông ít lúc bị nhắc thách giá cao bởi vốn dĩ từ lâu đã được gắn mác hàng “giá mềm”. tuy nhiên vẫn có một số sạp chuẩn bị hét giá có những bộ mặt “buôn lạ”, do vậy đừng quên mặc cả, bạn với thể trả phải chăng xuống từ 35.000 – 65.000đ so sở hữu giá gốc cơ mà các chủ thương đưa ra. 1 điểm cần xem xét khác giả dụ bạn lần đầu nhập nguồn hàng xống áo tại chợ Tân Bình là nên đi cùng người có thương hiệu lâu năm, vừa tránh bị “hớ” lại có cơ hội được hưởng giá ưu đãi.

Tìm hiểu lỗi sản phẩm

Như đã phân tích ở trên, quần áo tại chợ An Đông  cơ bản là hàng gia công và số ít từ Quảng Châu mang chất lượng trung bình nên khó tránh khỏi sai sót trong thời kỳ sản xuất. đặc thù ở chợ Tân Bình hầu như sạp nào cũng treo tấm biển “hàng bán đi miễn đổi lại” nên tốt nhất bạn cần kiểm tra kỹ tuyến đường kim, mũi chỉ tránh gặp trường hợp sắm phải hàng lỗi.

Đi dạo phổ biến sạp khác nhau

– Nên dạo qua những sạp hàng xống áo khác nhau để dò xét chất lượng và giá cả áo xống trước khi lấy hàng cùng lúc mang thể lấy hàng từ đa dạng sạp hàng khác nhau để đảm bảo nguồn hàng phổ thông, phong phú cùng lúc sở hữu giá buôn phải chăng nhất.

– Luôn cập nhật các khuynh hướng cá tính mới nhất để sở hữu nguồn hàng áo xống giá sỉ thấp và phù hợp mang sở thích của quý khách nhằm buôn bán hiệu quả hơn mặc dù ở chợ Tân thường ngày không mang rộng rãi ngoại hình áo quần quá vượt trội và độc đáo so có những khu chợ khác.

Tổng kết

Chợ An Đông được xem là 1 nguồn để các shop tìm kiếm sản phẩm để bán hàng. Tuy nhiên chợ cũng chỉ ở HCM nên các shop ở xa khó có thể tới đây lấy sỉ quần áo thường xuyên được. Nhận thấy khó khăn này https://quanaogiasi.info nhận ship cod toàn quốc các mẫu mà chúng tôi đang sản xuất mang chất lượng sản phẩm tốt. Chúng tôi cũng hay bỏ sỉ các sản phẩm cho Chợ An Đông nên các shop ở xa cứ yên tâm. Các bạn có thể tham khảo chính sách sỉ quần áo của shop tại đây hoặc Kết bạn zalo tại đây để xem mẫu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *